Skip to main content
決心成功實施郎山省十六大的決議,2015 - 2020年
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

但也没有那么多的座位!那么,你准备好和我们一起庆祝了吗

Sắp tới Tháng Chín, SmashingConf Freiburg sinh nhật lần thứ 10 sẽ diễn ra Smashing Magazine, và chúng tôi chắc chắn không muốn để kỷ niệm ngày này một mình .Freiburg là nhỏ nhất của tất cả các cuộc họp của chúng tôi, điều này có nghĩa là ở chân đồi của Black Forest có một phép thuật siêu thân thiện Bầu không khí, nhưng không có nhiều chỗ ngồi! Bạn đã sẵn sàng để ăn mừng với chúng tôi?


Xu hướng về hội nghị là không quan trọng, nhưng công nghệ thực sự là trường hợp. Thông qua một cuộc họp thân mật và thân mật tại quê hương xinh đẹp của chúng tôi, chúng tôi hy vọng khám phá các vấn đề và công nghệ thiết kế web thực sự có liên quan đến công việc của bạn và phù hợp với công việc của bạn. Một số điều sẽ không bao giờ thay đổi: đơn, gói 2 ngày, 3 phòng studio, 15 loa và 260 chỗ ngồi sẵn có.

Hội nghị sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 13 tháng 9 năm 2016 tại Hội trường Lịch sử Thương gia, được xây dựng từ năm 1520 đến 3030 tại thị trấn Freiburg của Đức ở Bryceau, dưới chân Rừng Đen huyền thoại. Đây là nơi mà cuộc họp của chúng tôi bắt đầu. Đây là lý do tại sao nơi này rất đặc biệt đối với chúng tôi.

Đây không phải là loại cuộc họp thường lệ của bạn. Bởi vì đây là sinh nhật của chúng tôi nên chúng tôi mong đợi một số bất ngờ đặc biệt, chương trình ảo thuật, chương trình xiếc và vòi phun sô cô la. Vâng, kinda.


Một bữa tiệc sinh nhật tốt cho người nói không có bạn tốt? Chúng tôi đã mời các nhà thiết kế và nhà phát triển có kinh nghiệm, có kinh nghiệm làm việc cho các dự án nhỏ và lớn. Bạn có thể biết một số nhưng một số có thể không. Hãy sẵn sàng, đặt, đi!


Tại sao cuộc họp này là dành cho bạn
Cuộc họp của chúng tôi được thiết kế để cung cấp giá trị thực tiễn cho tất cả người tham gia. Không có lý thuyết, không có giả định: chỉ hữu ích (hoặc thất bại) trong cuộc sống thực, và tại sao. Bạn sẽ học:

Xây dựng một chiến lược để đáp ứng nhanh chóng các trang web.
Công nghệ kết thúc trước thông minh cho một giao diện tốt hơn.
Kỹ thuật phác hoạ và hướng dẫn tốt hơn, nhanh hơn.
Làm thế nào để xây dựng một hệ thống thiết kế mở rộng.
Senior UX kết thúc trước và quy trình làm việc và các thiết lập
bạn đã không nghĩ đến thiết kế đáp ứng cho, thư viện máy tính bảng và TV thiết kế mô hình, SVG, flexbox, hiệu suất, HTTP / 2 - cũng như tất cả các khía cạnh khác của nghịch ngợm, một thiết kế mạng không ổn định ngày hôm nay? Chúng tôi đã không! Đó là lý do tại sao chúng tôi tổ chức các cuộc hội thảo chuyên đề cả ngày và các kỹ thuật và chiến lược của lãnh đạo ngành công nghiệp của chúng tôi. Nếu bạn mua vé hội thảo + hội thảo cùng nhau, bạn sẽ tiết kiệm được 100 đô la!

Hẹn gặp bạn ở Freiburg!
Chúng tôi mong muốn thổi nến với bạn ở Freiburg trong năm nay - sẵn sàng cho một số bất ngờ tuyệt vời và bánh sinh nhật sẽ là một cuộc đời không thể nào quên!

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.